คลาสโยคะ Yoga Classes

เลือกฝึกได้ทั้งแบบตัวต่อตัว (1:1) คุณครูดูแลได้ทั่วถึง จัดท่า จัด Alignment โดนกันเต็มๆ หรือ จะเรียนกันเป็นกลุ่ม รวมเพื่อนมาฝึกด้วยกัน กระตุ้นให้มีแรงฝึก สนุกสนาน โดยออกแบบคลาส, ท่าฝึก (Sequencing) ให้เหมาะกับผู้ฝึกแต่ละคน/กลุ่ม แม้ไม่เคยฝึกมาก่อนก็สามารถเริ่มต้นฝึกโยคะได้อย่างถูกต้อง
รูปแบบ หรือ สไตล์การสอนของเรา
 • สอนโยคะในแนววินยาสะโยคะ (Vinyasa Yoga) และ หะถะโยคะ(Hatha Yoga) ซึ่งเป็นการเรียนรู้ท่าพื้นฐานของโยคะ การจัดปรับร่างกาย Alignment ให้ถูกต้อง ฝึกการใช้กล้ามเนื้อให้ถูกส่วน เพื่อประโยชน์ที่จะได้รับยิ่งขึ้น และ การฝึกปราณยามะ (Pranayama) การฝึกลมหายใจ ทำสมาธิ เพื่อผ่อนคลายร่างกาย จิตใจ

 

**หมายเหตุ**

 • วินยาสะโยคะ (Yinyasa Yoga)
  วินยาสะโยคะ เป็นการฝึกโดยการควบคุมลมหายใจควบคู่ไปกับการเคลื่อนไหวอย่างช้าๆ แต่ต่อเนื่อง ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการฝึกโยคะแบบวินยาสะ การฝึกโยคะแบบวินยาสะจะไม่มีรูปแบบหรือท่วงท่าที่ตายตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการคลายเคลียด และชอบความสนุกสนาน

 

 • หะฐะโยคะ (Hatha Yoga)
  คำว่า Ha หมายถึง พระอาทิตย์ และ Tha หมายถึง พระจันทร์ โยคะประเภทนี้จะให้ความสำคัญกับการฝึกปฏิบัติทางกายภายใต้การควบคุมจิตใจ เพื่อให้เกิดความสมดุลของพลังงานทั้งด้านบวกและด้านลบ เชื่อกันว่าการฝึกหะฐะโยคะสามารถบำบัดรักษาโรคบางอย่างได้
 • เหมาะกับนักเรียน ทุกเพศ ทุกวัย หรือ ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ ก็สามารถฝึกได้ โดยสอนตั้งแต่ระดับเริ่มฝึกใหม่ (Beginner) ไปจนถึงผู้ฝึกที่มีประสบการณ์ในการฝึกมาบ้างแล้ว (Intermediate)
 • และในแต่ละคลาส ยังมีการผสมท่าออกกำลังกาย และ ท่า Pirates เบื้องต้น ง่ายๆ เพื่อสร้างความแข็งแรงและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับร่างกาย และ เพิ่มการเผาผลาญแคลลอรี่ ลด กระชับ สัดส่วน ให้ดู Fit&Firm
 • นักเรียนสามารถเรียนได้ทั้งแบบตัวต่อตัว 1:1 (Private Class) หรือนักเรียน 1-2 คน และ เรียนแบบเป็นกลุ่ม (Group Class) นักเรียนตั้งแต่ 5 คน ขึ้นไป
 • เรียนที่ไหน ตอนไหนก็ได้ สะดวกยิ่งขึ้นด้วยโยคะดิลิเวอรี่ นัดสถานที่ผู้ฝึกสะดวกเรียนได้ ทั้งที่บ้าน คอนโด ที่ทำงาน สวนสาธารณะ เป็นต้น


Powered by MakeWebEasy.com